.20 website ảnh stock miễn phí cho năm 2019 20 website ảnh stock miễn phí cho năm 2019

Việc tìm kiếm một bức ảnh đẹp sử dụng cho mục đích thương mại hay cá nhân luôn là nỗi chán chường vô tận đối với nhiều người.

Điều này là bởi thông thường những bức ảnh có chất lượng tốt luôn bị “khóa” do vấn đề bản quyền. Muốn sử dụng chúng, bạn cần chi trả một khoản phí nhất định.

Thật may, hiện nay đã có nhiều website cung cấp hình ảnh stock chất lượng cao cho phép người dùng có thể tải miễn phí và không giới hạn.

Negative Space

Negative Space cung cấp các hình ảnh stock miễn phí luôn được cập nhật mới hàng tuần. Tất cả hình ảnh được chia sẻ mà không lo ngại vấn đề bản quyền. Theo đó, người dùng có thể sử dụng chúng mà không trả bất cứ khoản phí nào.

Với đa dạng thể loại từ kiến trúc cho đến công nghệ, Negative Space là kho ảnh miễn phí tuyệt vời mà người dùng có thể khai thác nhiều lần cho các mục đích khác nhau. Đặc biệt, với các chức năng lọc dữ liệu hình ảnh theo thể loại, bố cục và màu sắc, trang web rất thuận tiện cho người dùng trong việc tìm kiếm.

Death to Stock

Nhà sáng lập Allie và David đã sớm nhận thấy những khó khăn của doanh nghiệp, blogger và người làm sáng tạo khi phải tìm kiếm những hình ảnh chất lượng cao miễn phí. Điều này đã thôi thúc họ cho ra đời và phát triển Death to Stock.

Khi đăng ký tài khoản email, người dùng sẽ nhận được gói hình ảnh được gửi đến hộp thư mỗi tháng. Nếu muốn sử dụng thêm, bạn có thể tham gia hội viên cao cấp của Death to Stock với mức phí chỉ 15$/tháng hay 180$/năm. Một phần lợi nhuận từ việc thu phí sẽ tài trợ cho các chuyến đi chụp ảnh và những dự án sáng tạo khác nhằm duy trì nguồn ảnh chất lượng luôn được phát triển.

Picjumbo

Nếu bạn đang cần hình ảnh để thiết kế cho trang web hay blog của mình thì hãy truy cập ngay vào Picjumbo. Tại đây, bạn có cơ hội trải nghiệm những bức ảnh chất lượng cao với đa dạng chủ đề thường xuyên được cập nhật mới.

Nhiếp ảnh gia Viktor – nhà sáng lập Picjumbo cũng cung cấp các gói hội viên với giá từ 10$/tháng dành riêng cho các blogger, designer và agency. Ngoài ra người dùng cũng có thể cài đặt thêm chức năng Photoshop và Sketch mà chỉ tốn khoảng 7,99$.

Kaboompics

KaboomPics là một trang web cực kỳ ấn tượng, đây là “đứa con tinh thần” của nhà thiết kế web Karolina. Cô sở hữu một kho ảnh vô cùng tuyệt vời, từ thời trang, ẩm thực cho đến cảnh quan. Những bức ảnh tại KaboomPics khai thác nhiều khía cạnh, góc hình khác nhau giúp người dùng có thể sử dụng cho bất cứ mục đích nào.

Dù không yêu cầu chính thức nhưng Karoline mong muốn người dùng ghi rõ nguồn ảnh và chèn backlink về website KaboomPics nếu có thể. Việc làm này sẽ giúp cô ấy phát triển trang web và có động lực cung cấp những bức ảnh tuyệt vời hơn nữa cho cộng đồng.

Startup Stock Photos

“Take ’em, these things are free. Go. Make something.” (Tạm dịch: Mang chúng đi, tất cả đều miễn phí. Hãy làm điều gì đó với chúng!). Với một Twitter tagline hấp dẫn như thế này, hẳn là bất cứ ai cũng muốn tìm hiểu ngay những gì Startup Stock Photos đang cung cấp.

Mặc dù cái tên “Startup” dành riêng cho các công ty khởi nghiệp, nhưng thực tế thì trang web là nguồn ảnh miễn phí dành cho tất cả mọi người hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào. Trang web có rất nhiều tùy chọn chuyên nghiệp đáp ứng đa dạng nhu cầu người dùng.

Stokpic

Mỗi tháng, nhiếp ảnh gia Ed Gregory sẽ hào phóng chia sẻ trên Stokpic 20 bức ảnh mới nhất. Người dùng có thể sử dụng cho website, biểu mẫu hoặc thiết kế ấn phẩm quảng cáo.

Ngoài ra, bạn có thể xem những bức ảnh mới nhất tại “Latest 100” và tìm kiếm trong các danh mục như phong cảnh, con người, công nghệ,… để sử dụng cho mục đích của mình.

LibreShot

Nhiếp ảnh gia và SEO Martin Vorel là lực lượng sáng tạo chính đằng sau những bức ảnh tuyệt vời trên trang web này. Từ những bức ảnh kiến trúc sắc nét cho đến những bông hoa rực rỡ sắc màu, bộ sưu tập của Vorel thật sự độc đáo và khác biệt.

Freerange

Tất cả các bức ảnh trên trang web của Freerange đều do nhóm nhiếp ảnh nội bộ và cộng đồng nhiếp gia tự do đóng góp. Không chỉ có rất nhiều lựa chọn, những bức ảnh của Freerange có chất lượng tốt. “Hình ảnh được cung cấp bởi Freerange Stock bắt nguồn từ một trong hai cách, chụp bằng kỹ thuật số trên máy ảnh DSLR Canon hoặc scan từ file gốc 35mm bời máy scan Nikon có độ phân giải cao (4000 dpi).”

Bình luận

Copyright © 2019 — HUHO Co., Ltd. All rights reserved.