.Công ty dịch vụ thiết kế website và cung cấp giải pháp internet marketing Công ty dịch vụ thiết kế website và cung cấp giải pháp internet marketing

HUHO tạo nên sự khác biệt

Chúng tôi hiện diện để tạo ra những đặc biệt & khác biệt.

Play

  Thiết Kế Website

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Công ty HUHO luôn khẳng định sự chuyên nghiệp với hơn 6 năm kinh nghiệm thiết kế website cho nhiều khách hàng Việt Nam & Quốc tế.

  Email Marketing

Marketing online quảng bá thương hiệu với chi phí rất nhỏ mà hiệu quả lớn, với các công cụ đo lường hiệu quả chiến dịch, tiếp cận đúng khách hàng.

  Web Hosting

Hosting là nơi lưu trữ tất cả các trang Web, các thông tin, Email, dữ liệu, hình ảnh trên một máy chủ Internet, Web hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website.

  Website Cho Mobile

Dịch vụ thiết kế website giao diện tối ưu hóa cho thiết bị di động mobile, smartphone, tablet.

 Email Hosting

Email Hosting là dịch vụ chuyên dụng, chúng tôi thiết kế riêng cụm máy chủ chỉ dùng cho Email nên việc sử dụng chắc chắn sẽ có nhiều khác biệt.

  Quản Trị Website

Ngoài việc sở hữu một website chuyên nghiệp thì việc bảo trì, quản trị cho website vận hành tốt là một công việc không thể thiếu…

Google Apps Giá Rẻ – Sử Dụng Mãi Mãi – Trả phí 1 lần duy nhất

Email Google Apps hay cụ thể hơn là dịch vụ Gmail theo domain riêng là một bộ các dịch vụ trực tuyến của Google. Hiện nay Google chính thức thông báo đến người dùng tổ chức rằng hãng sẽ bắt đầu tính phí sử dụng Google Apps cho người dùng mới, với mức phí 50 USD/người dùng/năm.

Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn có khả năng đăng ký dịch vụ miễn phí đó, liên hệ chúng tôi ngay để đăng ký sử dụng Google Apps, trả phí 1 lần sử dụng mãi mãi.

Với các tính năng hoàn toàn tương tự Gmail.
Số lượng có hạn, hãy liên hệ ngay: 0983 44 23 00

Copyright © 2019 — HUHO Co., Ltd. All rights reserved.