.[Hướng Dẫn] Dropbox – Dịch vụ lưu trữ trực tuyến tuyệt vời cho Windows, Mac | HUHO [Hướng Dẫn] Dropbox – Dịch vụ lưu trữ trực tuyến tuyệt vời cho Windows, Mac | HUHO

HUHO xin tặng cho thành viên HUHO’s FB: https://www.facebook.com/huho.vn tài khoản Dropbox dung lượng 50GB có thời gian 2 năm. Các bạn chỉ cần inbox cho chúng tôi email của bạn (email chưa đăng ký Dropbox), chúng tôi sẽ kích hoạt & gửi password cho bạn trong thời gian chưa đến 24h.

Giải thích đơn giản như sau: bạn có 1 tài khoản Dropbox, bạn cài phần mềm Dropbox lên máy tính A ở văn phòng, sau khi cài, trong máy tính A có 1 thư mục tên là Dropbox, tất cả những gì trong thư mục đó sẽ được “đưa lên mây” (lưu trữ trên mạng). Ở nhà bạn có máy tính B ở phòng khách, máy tính C ở nhà bếp. Máy tính B và C cũng được cài phần mềm Dropbox và đăng nhập bằng tài khoản của bạn, như vậy thì tất cả những gì bạn lưu trữ, sửa đổi ở thư mục Dropbox ở máy tính A cũng tự động được cập nhật ở máy tính B và C.

Bạn hãy tưởng tượng việc ngồi soạn báo cáo ở văn phòng, sau đó bạn trở về nhà và tiếp tục soạn báo cáo bằng máy tính ở nhà mà không cần phải tốn công chép ra usb hay đĩa cd, không lo sợ hư hỏng dữ liệu… thật là tuyệt phải không bạn?

Sau khi đăng ký tài khoản, cài và chạy thì bạn có một thư mục dropbox trên máy tính

Mọi thứ bạn để trong thư mục dropbox này sẽ được đưa lên mây và sẽ được đồng bộ với tất cả các máy tính có cài dropbox và đăng nhập bằng tài khoản của bạn


Thư mục nào có dấu tick là đã được đưa hết lên mạng, còn dấu tròn là đang được đồng bộ 
Tất cả tài liệu của mình đã nằm trên mạng!
Mỗi lần bạn chỉnh sửa dropbox đều lưu lại, bạn có thể xem lại tất cả các lần chỉnh sửa của mình nên sẽ không bao giờ sợ mất dữ liệu!


Nhấn phải chuột lên một file bất kỳ trong thư mục dropbox để chọn xem các phiên bản trước


Dropbox lưu trữ mọi lần bạn chỉnh sửa file của mình


Bạn có thể truy cập dữ liệu của mình ở bất cứ đâu bằng cách truy cập dropbox bằng trình duyệt

Tuyệt vời hơn là bạn có thể truy cập dropbox bằng điện thoại, mở file ra xem, email, chỉnh sửa file… Dropbox cung cấp phần mềm cho nhiều hệ máy khác nhau hoàn toàn miễn phí, dưới đây là phần giới thiệudropbox cho iPhone


Dropbox có thể cài mật khẩu để bảo vệ dữ liệu


Truy cập toàn bộ tài liệu của mình ở bất cứ đâu


Hỗ trợ hoàn toàn office và nhiều định dạng file khác nhau


Mở xem dễ dàng


Chỉnh sửa dễ dàng…

Điều tuyệt vời hơn là bạn có thể tăng dữ liệu lưu trữ của mình một cách miễn phí bằng cách mời bạn bè mình gia nhập cộng đồng dropbox, nếu bạn mời thành công 1 người bạn thì bạn sẽ có thêm 250MB dữ liệu và người bạn tham gia đó cũng có thêm 250MB dữ liệu, như vậy là hai bên đều có lợi đúng không bạn?

Bình luận

Copyright © 2021 — HUHO Co., Ltd. All rights reserved.