.Kinh doanh online phát triển mạnh do ảnh hưởng của Covid – 19 Kinh doanh online phát triển mạnh do ảnh hưởng của Covid – 19

Dịch viêm phổi cấp do Covid – 19 diễn biến phức tạp nên thay vì đến mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại… nhiều người dân đã chuyển sang mua sắm trực tuyến.

Xu hướng mua hàng online đang nở rộ và phát triển mạnh trong vài năm trở lại đây. Đáng nói, sau dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý, khi mà dịch bệnh do Covid – 19 mới gây ra bùng phát mạnh thì nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng đã tăng đột biến.

Do lượng sử dụng các dịch vụ trực tuyến đã tăng lên một cách đáng kể nên nhiều dịch vụ trước đây chủ yếu phát triển mạnh bằng các cửa hàng thực tế, đặc biệt trong mảng thực phẩm và đồ uống thì từ những ngày Tết đến nay đang phải tìm cách để thích ứng với sự thay đổi này.

Khi lên các trang web thương mại điện tử, dễ dàng nhận thấy được các trang web này có sự đa dạng hơn về sản phẩm như đồ ăn, thức uống, mỹ phẩm, thời trang từ các cửa hàng truyền thống.

“Trong cái khó, ló cái khôn” chúng ta không thể phủ nhận những khủng hoảng mà dịch bệnh do Covid – 19 gây ra. Tuy nhiên những biến động này cũng đang khiến cho những dịch vụ kinh doanh online thâm nhập sâu hơn vào đời sống làm thay đổi thói quen của người tiêu dùng tạo ra những cơ hội cũng như thách thức đối với doanh nghiệp, thúc đẩy sự phát triển của kinh tế số.

Vậy website của quý doanh nghiệp đã đuổi kịp xu hướng?

 • Website có thật sự thân thiện và tiện dụng cho người dùng?

 • Website vận hành có ổn định hay không? Các bước thanh toán có đủ đơn giản để ai cũng am hiểu và sử dụng dễ dàng?

 • Các cổng thanh toán được kết nối bảo mật? Thiết kế hình ảnh đã đảm bảo sự hấp dẫn và tin tưởng cho mỗi khách hàng. Tốc độ load trang như thế nào?

 • Có thể kết nối “mật thiết” cùng những đối tác khác để đảm bảo duy trì một hệ sinh thái chăm sóc toàn diện cho khách hàng như: kiểm soát tồn kho, kết nối giao hàng, quản lý sản phẩm???

Hãy liên hệ HUHO chúng tôi để giải quyết các tồn động của website:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HUHO

  • Địa chỉ: Tầng 2, Phòng 2.13, Khu I, Tòa nhà The Prince Residence,
   Số 19 – 21 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
  • Tel: 028 73 079 079
  • Email: hello@huho.vn

Bình luận

Copyright © 2021 — HUHO Co., Ltd. All rights reserved.