.Làm sao để quản lý website thật tốt? Làm sao để quản lý website thật tốt?

Một website khi được tạo ra cần phải được chăm sóc, quản trị & bảo trì cập nhật thường xuyên. Nếu bạn bỏ bê nó, nó sẽ không bao giờ lớn mạnh được. Vậy chăm sóc một website như thế nào? Mời bạn tham khảo một số điều sau đây :

  • Quản lý cập nhật nội dung :

Website cần được cập nhật nội dung thường xuyên. Các visitor rất thích đọc những thông tin mới và hữu ích. Một website sống là một website luôn có nội dung động, trong khi các website ít được cập nhật sẽ nằm trong trạng thái gần như chết.

  • Quản lý hosting :

Bạn phải luôn đảm bảo rằng thời gian uptime của hosting là 99%. Khi website không truy cập vào được bởi vấn đề hosting, bạn sẽ mất đi rất nhiều lượng truy cập tiềm năng, có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Do đó hosting là một khâu rất quan trọng trong việc quản lý website.

  • Quản lý giao diện :

Mặc dù ban đầu khi thiết kế website, giao diện đã được định sẳn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nó có thể biến đổi đôi chút. Bạn cần thường xuyên kiểm tra website để chắc chắn rằng phần giao diện không bị những lỗi ngớ ngẫn, thiếu chuyên nghiệp.

  • Vạch ra kế hoạch phát triển :

Để website ngày càng phát triển tốt hơn, bạn cần có một kế hoạch phát triển đúng đắn. Kế hoạch chính là hướng dẫn đường cho bạn đạt đến những thành công nhất định trong tương lai. Đồng thời nó cũng là sự hứng thú khi bạn làm việc quản lý website.

  • Báo cáo tổng kết :

Đây là phần không thể thiếu khi quản lý website. Nếu bạn quản lý một cách mù mờ, không rõ ràng, không có báo cáo, bạn sẽ rất khó biết được xu hướng, tình trạng hiện tại của website. Do đó, một báo cáo đơn giản, trung thực sẽ là công cụ rất tốt để bạn đánh giá website một cách hiệu quả nhất.

HUHO chúc bạn thành công trong việc quản lý website của mình.

Bình luận

Copyright © 2021 — HUHO Co., Ltd. All rights reserved.