.Làm việc nhóm và quản lý dự án online, quản lý công việc với Asana Làm việc nhóm và quản lý dự án online, quản lý công việc với Asana

Asana có một giao diện bóng bẩy với những link điều hướng đơn giản, thuận tiện dựa trên nền web. Bạn cũng có thể gắn tag cho từng công việc để có thể dễ dàng tìm được những thông tin mình cần về sau. Ngoài ra, bạn có thể thêm những thông tin khác cho mỗi công việc như deadline, ghi chú, file đính kèm và người được giao.

Asana có một workspace (không gian làm việc) ở phía trái màn hình. Mỗi workspace bao gồm nhiều mục như Projects, Tags hay People. Bạn có thể tạo nhiều workspace cũng như nhiều project và tag trong từng workspace.

Không giống như những công cụ khác, Asana cho phép người dùng chuyển đổi từ Task qua Project chỉ bằng một cú nhấp chuột, nghĩa là trong trường hợp đột nhiên có một nhiệm vụ trở nên quan trọng và phát triển thành một dự án, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức ngồi gõ lại thông tin cũng như đánh dấu từng người vào dự án. Bên cạnh đó làm việc với Calendar sẽ giúp bạn theo dõi và giám sát tiến độ công việc một cách dễ dàng hơn.

Asana có một số phím tắt giúp bạn làm việc hiệu quả mà không cần đến chuột. Đây là một ứng dụng web hữu ích với giao diện đẹp mắt, đặc biệt dành cho người quản trị dự án và các thành viên trong team. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và chỉ cần đăng ký la bạn có thể sử dụng ngay.

Asana hỗ trợ các ứng dụng trên iPhone, iPad và Android với sự thay đổi linh hoạt và khoa học về mọi mặt. Người dùng có thể sắp xếp thứ tự các dự án hoặc thêm ghi chú, đính kèm file, comment… để tăng tương tác giữa các thành viên và đảm bảo dự án luôn được cập nhật thường xuyên.

Bình luận

Copyright © 2020 — HUHO Co., Ltd. All rights reserved.