.Thiết kế website đẹp, website doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng Thiết kế website đẹp, website doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng

Responsive Design, Tích hợp SEO

Giao diện website tùy biến linh động, phù hợp cho mọi thiết bị: PC, Tablet, Mobile…

Trải qua hơn 07 năm hình thành và phát triển cùng với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư công nghệ thông tin tài năng, đầy sáng tạo và rất năng động, dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế website và phát triển ứng dụng website.

Công ty HUHO - chúng tôi tự hào và luôn được đánh giá cao khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế ấn tượng.


Web Doanh Nghiệp

Gói thiết kế website cho doanh nghiệp, website sẽ đáp ứng được lượng thông tin và sản phẩm cập nhật lớn, dễ dàng tìm kiếm với tính năng tìm kiếm trong site, khả thay đổi thông tin thường xuyên với hệ quản trị CMS.


Web Tin Tức

Website Tin tức là mô hình web phổ biến, tính đa dạng cao. Mức độ kỹ thuật của website Tin tức không chỉ thể hiện ở giao diện người dùng, mà còn thể hiện trong hệ thống quản trị nội dung (CMS) và các yếu tố kỹ thuật khác…


Web Bán Hàng

Thiết kế web bán hàng dành cho doanh nghiệp có nhu cầu bán hàng trực tuyến. Với sự trợ giúp đắc lực của các module quản lý sản phẩm thông mình làm cho quá trình bán hàng & quảng bá sản phẩm được thực hiện dễ dàng và tiện lợi.


Thiết kế Mobile web

Truy cập website từ mobile mang đến trải nghiệm thoải mái hoàn toàn khác với máy tính. Luôn luôn sẵn sàng, nhỏ gọn nhẹ nhàng, tính riêng tư cao & thao tác chạm tiện lợi hơn rất nhiều so với chuột và bàn phím, không khó hiểu khi phần lớn người dùng ưa thích việc duyệt web trên mobile hơn trên máy tính truyền thống.


Thiết Kế Landing Page

Landing page là trang giới thiệu 1 sản phẩm hoặc 1 dịch vụ trên Internet. Landing Page là công cụ rất hiệu quả giúp tăng tỷ lệ khách mua hàng và dễ dàng để có thứ hạng cao khi được tìm kiếm. Hiện nay có rất nhiều loại trang web bán hàng khác nhau đã và đang được sử dụng Landing page cho từng chiến dịch.


Web Theo Yêu Cầu

Với mỗi Khách hàng luôn có yêu cầu khác nhau về giao diện, cấu trúc chức năng, màu sắc và các yếu tố khác. Hiểu được điều đó, HUHO áp dụng hình thức thiết kế website theo yêu cầu. Chỉ cần bạn gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn cho bạn để bạn có thể có một trang web như mong đợi.

 

thietkeweb

Thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu của bạn rộng rãi trên Internet...

Với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất, tư vấn thiết kế website và bảo hành miễn phí cho khách hàng, tối ưu hóa website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (SEO), luôn nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới nhất về thiết kế website, sáng tạo và học hỏi không ngừng từ các đơn vị khác.

Luôn làm hài lòng quý khách với chất lượng thiết kế website được đảm bảo tính chuyên nghiệp, mang lại một giải pháp tổng thể tốt nhất về thương mại điện tử và kinh doanh trực tuyến...

Thiết kế website ấn tượng sẽ làm nổi bật quý công ty giữa hàng ngàn đối tượng cạnh tranh. Không cần Brochure, Catalogue hay một phương tiện quảng cáo nào khác. Chỉ cần 30 giây truy cập vào  trang web người xem trên toàn thế giới có thể hiểu tất cả những lĩnh vực kinh doanh, sự kiện và những tiềm năng  của doanh nghiệp.
 

Những lý do hoàn hảo để bạn cần thiết kế website:

Có mặt trên hệ thống website toàn cầu

Số người sống, hoạt động và làm việc dựa trên nền tảng Internet đang ngày càng tăng. Theo thống kê thì trung bình có hơn 600 triệu người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet và số lượng này không ngừng được tăng lên hàng ngày. Việc tiếp cận một cách nhanh chóng với các khách hàng tại Việt nam và trên toàn thế giới chứng tỏ sự thành công của doanh nghiệp.Bạn nên biết rằng, đối thủ của bạn cũng đang làm như vậy.

Nguồn thông tin về sản phẩm và dịch vụ luôn sẵn sàng

Không gì hơn bằng việc bạn tự sắp xếp nội dung về sản phẩm và dịch vụ trên website của bạn. Chuẩn bị một lần duy nhất và bán nhiều lần cho khách hàng tiềm năng. Chi phí giảm đi rất nhiều và doanh thu tăng đáng kể theo thời gian.

Chủ động hơn về nguồn thông tin. Luôn sẵn sàng giải đáp cho khách hàng những câu hỏi cần thiết như làm thế nào để khách hàng quan tâm có thể liên hệ được ngay với bạn? Phương thức thanh toán trong mỗi dịch vụ sẽ như thế nào? . Trong thời đại hiện nay, các thông tin đòi hỏi phải nhanh chóng hơn và mang tính đa chiều hơn. Internet sẽ giúp bạn làm được điều đó thông qua những trang thông tin được duy trì liên tục 24/24 giờ trong ngày và 07 ngày trong tuần. Khách hàng có thể xem thông tin về doanh nghiệp của bạn bất kỳ lúc nào họ muốn, thậm chí ngay cả khi bạn đang ngủ.


Tăng chất lượng phục vụ - Tăng doanh thu bán hàng

Sở hữu 1 website đồng nghĩa bạn có nhiều cách hơn để phục vụ khách hàng. Liệu bạn có đủ đội ngũ nhân viên trực điện thoại để tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về cung cấp thông tin dịch vụ mà họ cần? Liệu khách hàng có thể tự động tra cứu vào cơ sở dữ liệu, tìm kiếm các thông tin về dịch vụ bạn đang tiến hành mà họ muốn không? Tất cả điều này khách hàng có thể là được 1 cách đơn giản và nhanh chóng thông qua chính website của doanh nghiệp bạn.


Thông tin truyền tải nhanh nhất

Nếu bạn cần phải công bố các tài liệu trước lúc nửa đêm thì sẽ như thế nào? Giả sử đó là tin khẩn cấp, công bố các giải thưởng của chương trình khuyến mại,… Nếu bạn gửi các tin này tới các tòa soạn báo thì bạn sẽ gặp phải trở ngại về thời gian: Thông tin của bạn chỉ được phát hành cùng với giờ phát hành của báo và không thể thay đổi sau khi báo đã được phát hành. Với mạng Internet, bạn hoàn toàn có thể thay đổi tin tứcmới cho website của doanh nghiệp trong vòng vài giây đồng hồ, những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật và sẽ được chuyển tới những người mong đợi mà không phải qua bất kỳ người đưa tin nào.


Bán hàng tự động - giới thiệu sản phẩm / dịch vụ không giới hạn

Khách hàng luôn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ trước khi đưa ra quyết định mua sắm. websitechính là một kênh bán hàng hiệu quả. Internet kết hợp với website mở ra cho bạn nhiều cách thức đểgiới thiệu sản phẩm thật sinh động tới khách hàng thông qua website bằng hình ảnh, âm thanh, các đoạn phim ngắn. Khách hàng tiềm năng sẽ đến với bạn nhiều hơn, không một quyển sách giới thiệu nào có thể làm được như vậy.


Mở rộng thị trường tiềm năng

Ở Việt nam, Internet đã dần là một cách thức giải trí và mua sắm không thể bỏ qua. Những người sử dụng Internet thường là những người có trình độ học vấn, có hiểu biết và địa vị ổn định, thu nhập cao trong xã hội. Chính vì vậy, tiếp cận được và chiếm lĩnh thị trường khách hàng này là điều mà bất kỳdoanh nghiệp kinh doanh nào cũng mong muốn đạt được.


Chiếm lĩnh thị trường quốc tế

Với việc kinh doanh thông thường bạn có thể gửi thư, điện thoại tới tất cả mọi khách hàng tiềm năng trên thị trường thế giới với chi phí khá tốn kém nhưng với việc sở hữu 1 website bạn có thể hội thoại trực tiếp với khách hàng quốc tế như là với một khách hàng trong nước. Khi doanh nghiệp của bạn có các văn phòng đại diện ở nước ngoài, họ sẽ truy cập vào nguồn thông tin của văn phòng trong nước với chi phí phải trả chỉ bằng một cuộc điện thoại gọi nội hạt.


Tiếp cận một thị trường có tính chuyên nghiệp

Mạng Internet không đơn thuần chỉ là những máy tính mà nó còn là nơi mọi người có thể mua bán, trao đổi bất kỳ thứ gì từ nhỏ nhất, đơn giản nhất cho đến những thứ mà ngoài sức tưởng tượng của con người… Với 70 triệu người sử dụng thường xuyên và số lượng người sử dụng tăng lên hàng ngày, thông tin kinh doanh của bạn có thể được giới thiệu cho một số lượng người rất lớn.

Quý khách có thể hiểu rõ hơn lý do tại sao doanh nghiệp của mình lại cần thiết kế website.

Copyright © 2021 — HUHO Co., Ltd. All rights reserved.