.Tại sao chọn dịch vụ thiết kế website tại HUHO Tại sao chọn dịch vụ thiết kế website tại HUHO

Thiết Kế Website

Lý do chọn dịch vụ thiết kế website tại HUHO

Hiện nay có rất nhiều công ty & cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, do vậy để chọn 1 đối tác thực hiện thiết kế website cho công ty bạn là 1 vấn đề không hề đơn giản.

Chi phí thiết kế website của những công ty & cá nhân đó cũng rất khác nhau, chênh lệch nhau rất lớn, thậm chí họ thiết kế website miễn phí cho bạn….

Thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem

Qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu của bạn rộng rãi trên Internet…

Với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất, tư vấn thiết kế website và bảo hành miễn phí cho khách hàng, tối ưu hóa website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (SEO), luôn nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới nhất về thiết kế website, sáng tạo và học hỏi không ngừng từ các đơn vị khác.

HUHO luôn làm hài lòng quý khách với chất lượng thiết kế website được đảm bảo tính chuyên nghiệp, mang lại một giải pháp tổng thể tốt nhất về thương mại điện tử và kinh doanh trực tuyến…

Thiết kế website ấn tượng tại HUHO sẽ làm nổi bật quý công ty giữa hàng ngàn đối tượng cạnh tranh.
Không cần Brochure, Catalogue hay một phương tiện quảng cáo nào khác.
Chỉ cần 30 giây truy cập vào  trang web người xem trên toàn thế giới có thể hiểu tất cả những lĩnh vực kinh doanh, sự kiện và những tiềm năng  của doanh nghiệp.
 

4 do vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website Công ty HUHO

1Với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được cùng với đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao. Bạn có thể an tâm rằng, chúng tôi là một đối tác thiết kế web tốt cho doanh nghiệp của bạn. Những website mà chúng tôi đã thiết kế không chỉ thõa mãn người dùng về mẫu mã thiết kế với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, mà còn là những trang web có bố cục hợp lý, có độ tương tác cao.

2Tất cả những thiết kế từ HUHO, website của bạn đều được tối ưu cho các trình duyệt, thiết bị và hệ điều hành khác nhau: Windows, Mac, Smarphone iOS, Android hoặc Windows Phone…

Website giao diện được tối ưu trên máy tính & điện thoại

3MIỄN PHÍ 10 hình ảnh được mua với độ phân giải cao từ website cung cấp hình ảnh Shutterstock.com – những hình ảnh này bạn có thể dùng cho banner website, brochure….

Kho hình ảnh khổng lồ với chất lượng cao Shutterstock

 

4Website được hỗ trợ SEO cơ bản nhằm tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm. SEO đem lại khách hàng có nhu cầu cao: chỉ có người khách hàng tiềm năng cao thì mới dành thời gian tìm hiểu về thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ. Vì vậy, khách đến từ các công cụ tìm kiếm là các khách hàng rất tiềm năng, có cơ hội mua hàng rất cao.

Tại sao công ty bạn nên làm SEO?

VậySEO là gì?

Copyright © 2019 — HUHO Co., Ltd. All rights reserved.