Chính Sách Thanh Toán

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của www.huho.vn. Chúng tôi cung cấp nhiều hình thức thanh toán linh hoạt để mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi và an toàn cho quý khách. Chính sách thanh toán sau đây sẽ giải thích các hình thức thanh toán mà chúng tôi chấp nhận và quy trình thực hiện thanh toán.

Hình thức thanh toán

Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán sau:

a. Thanh toán COD (Nhận hàng trả tiền)

Quý khách sẽ thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng khi nhận được hàng hóa. Hình thức này chỉ áp dụng cho các đơn hàng giao hàng tại Việt Nam.

b. Chuyển khoản ngân hàng

Quý khách có thể chọn thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Thông tin tài khoản ngân hàng của chúng tôi sẽ được cung cấp khi quý khách chọn hình thức này tại trang thanh toán.

Quy trình thanh toán

a. Thanh toán COD (Nhận hàng trả tiền)

  • Khi quý khách chọn hình thức thanh toán COD, quý khách không cần thanh toán trước khi hàng được giao.
  • Nhân viên giao hàng sẽ thu tiền mặt của quý khách khi giao hàng thành công.
  • Vui lòng kiểm tra hàng hóa cẩn thận trước khi thanh toán và giữ lại biên lai thanh toán.

b. Chuyển khoản ngân hàng

  • Khi quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng, quý khách vui lòng chuyển khoản số tiền tương ứng với đơn hàng của mình tới tài khoản ngân hàng của chúng tôi theo thông tin được cung cấp.
  • Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng gửi xác nhận chuyển khoản qua email hỗ trợ trong phần Liên hệ của Website hoặc thông qua số điện thoại hỗ trợ.
  • Chúng tôi sẽ xác nhận việc nhận thanh toán và tiến hành xử lý đơn hàng của quý khách sau khi nhận được xác nhận chuyển khoản.

Hoàn tiền

Trong trường hợp quý khách yêu cầu hoàn tiền theo chính sách đổi trả của chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn tiền qua hình thức chuyển khoản ngân hàng

  • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để chúng tôi thực hiện hoàn tiền.
  • Chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền trong vòng 1-3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu hoàn tiền hợp lệ của quý khách và/hoặc hàng hóa đổi trả (nếu có).
  • Lưu ý rằng các khoản phí ngân hàng phát sinh (nếu có) trong quá trình hoàn tiền sẽ do quý khách chịu.

Giới hạn trách nhiệm

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại phát sinh do việc sử dụng thông tin tài khoản ngân hàng không chính xác hoặc không hợp lệ của quý khách. Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin tài khoản ngân hàng trước khi cung cấp cho chúng tôi.

Liên hệ

Nếu bạn có câu hỏi hoặc ý kiến về chính sách thanh toán này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hỗ trợ trong phần Liên hệ của Website hoặc thông qua số điện thoại hỗ trợ.

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp thông tin chi tiết về chính sách thanh toán của Website www.huho.vn, bao gồm cả thanh toán COD (nhận hàng trả tiền) và chuyển khoản ngân hàng, cũng như quy trình hoàn tiền và giới hạn trách nhiệm. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.