Cách ướp và làm thịt lợn gác bếp Huho

Thịt lợn gác bếp Huho là đặc sản nổi tiếng ở Tây Bắc với nguyên liệu là thịt lợn bản Tây Bắc, tỏi, gừng, mắc khén, hạt dổi, lá rau rừng, ớt, muối và bột nêm.

Chế biến thịt lợn gác bếp Huho có những công đoạn đặc biệt tạo nên những hương vị độc đáo và thú vị. Huho giới thiệu tới bạn cách tẩm ướp và sấy thịt lợn gác bếp độc đáo này.

Nguyên liệu làm thịt lợn gác bếp

Nguyên liệu làm thịt lợn gác bếp
Nguyên liệu thịt gác bếp Huho

Lựa chọn thịt lợn rất quan trọng để có thể tạo ra thành phẩm với chất lượng cao. Thịt lợn Huho được lựa chọn được lấy từ vùng lõi mông chìm. Lợn được lựa chọn kỹ càng từ vùng bản Tây Bắc. Ưu điểm là lợn được nuôi tự nhiên, không dùng tăng trọng, hóa chất. Đảm bảo thịt chất lượng cao và hương vị tươi ngon nhất.

Ở phần lựa chọn nguyên liệu này Huho sẽ kết hợp các gia vị ướp bao gồm ớt, tỏi băm, gừng băm, ớt, hạt mắc khén, hạt dổi nghiền thành bột. Sau đó ướp cùng muối và bột nêm.

Cách ướp thịt lợn gác bếp

Cách ướp thịt lợn gác bếp

Thịt lợn tươi được thái thành miếng bằng bàn tay. Sau đó trộn đều với tất cả các gia vị ở trên. Quá trình ướp thịt lợn gác bếp này của Huho phải đảm bảo hoàn toàn sạch và trộn đều. Thịt được ướp để để khoảng 1-2 tiếng sao cho ngấm đều gia vị vào từng thớ thịt.

Thị sau đó được xiên vào các thanh sắt và cho nên giàn gác bếp để sấy và hun khói.

Quá trình sấy thịt lợn gác bếp Huho

Thịt được gác và treo lên giàn sấy. Huho sẽ sấy thịt trong khoảng thời gian 2-3 ngày. Quá trình sấy này sẽ sử dụng hoàn toàn bằng củi nhãn. Đây là bí quyết đặc biệt của Huho. Bởi củi nhãn sẽ cho ra thành phẩm là miếng thịt thơm mùi gia vị. Nhưng cũng chỉ thoang thoảng mùi khói đặc trưng. Không nồng như sản phẩm gác bếp khác.

Quá trình sấy thịt lợn gác bếp Huho
Huyền Huho bên thịt lợn sấy

Sau khi hạ giàn thì thịt được rửa sạch lại thịt để không bị dính bụi bặm. Sau đó được mang đi hấp trong khoảng thời gian 30 phút. Thịt tiếp tục được mang đi nướng lại một lần nữa để cho khô và săn lại. Công đoạn cuối cùng chính là mang thịt đi đập dập cho mềm và dễ ăn.

Chính nhờ các công đoạn này mà thịt lợn gác bếp Huho có thể ăn được ngay mà không cần phải chế biến. Chính Huho đã chế biến qua nhiều công đoạn kỹ càng giúp bạn chỉ cần thưởng thức. Huho hiện là nơi duy nhất chế biến sẵn cho khách hàng có thể ăn trực tiếp. Đây cũng là sự tiện lợi giúp bạn có thể mang đi du lịch đi chơi mà vẫn nhanh chóng thưởng thức được thịt gác bếp.

Quy trình ướp và sấy thịt lợn gác bếp Huho

Ưu điểm của thịt lợn gác bếp Huho

Thịt lợn được lựa chọn kỹ càng từ thịt lợn bản. Đảm bảo thịt tươi, lọc bỏ đi các phần mỡ, da vốn rất dai sau khi sấy khô. Phần lựa chọn để làm thịt lợn gác bếp cũng là phần ngon nhất của con lợn.

Thịt được sấy bằng củi nhãn đảm bảo chất lượng cao và hương vị tuyệt vời cho từng miếng thịt.

Thịt được chế biến, hấp, nướng đập dập giúp cho thể ăn ngay mà không chế biến.

Kết hợp với chẳm chéo sốt Huho là loại chẳm chéo được nấu dạng sốt với hương vị tuyệt vời khi ăn cùng thịt lợn gác bếp. Sản phẩm này được tặng kèm khi mua thịt lợn gác bếp.

Có thể ăn thử trực tiếp ngay sau khi nhận hàng. Thậm chí Huho cho bạn thử trực tiếp, ăn ngay trước mặt shipper. Nếu ăn không ngon, không hợp khẩu vị được phép hoàn trả hàng mà không mất chi phí.

Huho có thẻ bảo hành trong mỗi sản phẩm. Đây là thẻ bảo hành duy nhất trên thị trường đối với một sản phẩm là thịt lợn gác bếp.

Với tất cả các chính sách vượt trội ở trên. Huho đang chứng tỏ được đây là thương hiệu thịt gác bếp hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Là lựa chọn đáng tin cậy và không thể bỏ qua khi bạn muốn thưởng thức đặc sản Tây Bắc này.

Mức giá thịt lợn gác bếp Huho

Xét về mức giá chung trên thị trường thịt gác bếp hiện nay. Giá thịt lợn gác bếp không phải là rẻ. Thậm chí thuộc vào sản phẩm có mức giá cao hàng đầu. Mức giá niêm yết chính thức trên website Huho là 375/500g. Sản phẩm đã bao gồm bao bì, mẫu mã bắt mắt, sang trọng.

Với tất cả các công đoạn ướp thịt gác bếp với nguyên liệu chất lượng. Quy trình sấy như đã giới thiệu ở trên, tuy mức giá có hơi cao nhưng hoàn toàn xứng đáng để bản thưởng thức miếng thịt lợn gác bếp chất lượng. Rất xứng đáng để thử hoặc làm quà tặng biếu người thân, bạn bè..

Huho đang là thương hiệu được yêu thích nhất với số lượng bán ra rất lớn trên nền tảng Tik Tok. Được rất nhiều KOL đánh giá và nhận xét tích cực cũng như yêu thích về sản phẩm.

Cách sử dụng, bảo quản thịt lợn gác bếp Huho

Khi nhận hàng bạn chỉ việc bóc ra và ăn trực tiếp. Không cần phải hấp hay nướng lại. Thịt đã chế biến sẵn với độ mềm vừa phải rất dễ dàng để thưởng thức.

Khi nhận hàng bạn hãy bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh. Nếu muốn bảo quản lâu thì hãy cho nên ngăn đá. Thịt có thể bảo quản 3 tháng ở trên ngăn đá. Khi cần ăn hãy cho xuống ngăn mát trong 1 ngày để rã đông. Thịt rã đông cũng ăn và dùng được ngay.

Hãy thử và cảm nhận ngay thịt lợn gác bếp Huho tại đây để thấy được hương vị tuyệt vời của thịt lợn gác bếp chuẩn vị Huho nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *