.Đôi nét giới thiệu dịch vụ Công ty HUHO Đôi nét giới thiệu dịch vụ Công ty HUHO

HUHO

HU: WHO are you? | HO: HOW is your business?

HUHO Co., Ltd là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website & giải pháp internet marketing.

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ tư vấn và thiết kế website & internet marketing tại Việt Nam, sứ mạng của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm độc đáo và khác biệt.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY HUHO

Dịch Vụ Thiết Kế Website

web-designChúng tôi cho rằng mỗi website là một vị sứ giả đại diện cho hình ảnh – phong cách chuyên nghiệp của mỗi công ty. Từ quan niệm này, Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý doanh nghiệp Việt Nam những mẫu thiết kế đậm dấu ấn từ sự khác biệt và chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực hết mình để tìm ra những giải pháp sáng tạo cho từng mẫu thiết kế để giúp quý doanh nghiệm nâng cao hình ảnh của công ty mình với khách hàng.

Dịch vụ Hosting & Server

hostingCông ty chúng tôi cung cấp lưu trữ website với 2 loại máy chủ là Server đặt tại Việt Nam và US, đảm bảo về tốc độ, giá rẻ, hỗ trợ đầy đủ các công nghệ mới nhất và bảo mật tốt nhất cho quý khách hàng, dễ dàng mở rộng dung lượng, mở rộng băng thông khi cần nâng cấp, hỗ trợ trực tuyến và qua điện thoại 24×7.

Hosting là nơi lưu trữ tất cả các trang Web, các thông tin, Email, dữ liệu, hình ảnh trên một máy chủ Internet, Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa websitevới người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. Cung cấp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ để quảng bá hình ảnh thông qua website hoặc Mail Server để trao đổi liên lạc.

Dịch vụ đăng ký tên miền

domainViệc công ty có lấy được một tên miền – domain trùng với nhãn hiệu hàng hóa hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu của công ty. Nếu công ty xây dựng thương hiệu dựa trên một tên gọi nhưng lại không sở hữu tên miền đó, điều đó có thể dẫn đến việc lượng người dùng sẽ đổ sang một trang của người chủ tên miền khác. Nếu đó là của một đối thủ cạnh tranh, vấn đề sẽ rất nghiêm trọng. Việc quảng bá để phát triển một thương hiệu lớn hiện nay liên quan chặt chẽ tới khả năng đồng bộ nhãn hàng với một tên miền – domain . Bất kỳ một sự nhầm lẫn nào cũng có thể dẫn đến việc mất đi lượng truy cập và số lượng khách hàng tiềm năng vào tay của đối thủ cạnh tranh.

Internet Marketing

Search-Engine-Marketing-StrategyVới xu thế bùng nổ internet hiện nay, việc marketing online thông qua quảng bá website sẽ giúp việc thu hút được lượng khách hàng lớn với chi phí thấp nhất. Trước khi mua sắm, khách hàng đang có xu hướng tìm hiểu thông tin trực tuyến để tham khảo và đưa ra lựa chọn tốt nhất. Đó là điều thuận lợi khi quảng bá sản phẩm, dịch vụ qua Internet.

KHÁCH HÀNG

 
ISA Co., Ltd
Annavit
PSCEDU
Applepro.vn
 
Copyright © 2017 — HUHO Co., Ltd. All rights reserved.