Thịt lợn gác bếp Huyền Huho tuyệt đỉnh từ vùng Tây Bắc

Có lẽ bạn nào chưa biết tới thịt lợn gác bếp Huyền Huho thì quả là một thiệt thòi.

Thịt lợn gác bếp Huyền Huho – Đặc sản Tây Bắc nổi tiếng thơm ngon. Được làm từ thịt lợn sạch và theo hương vị truyền thống, đây là món ăn kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa và ẩm thực địa phương vùng Tây Bắc.

Huyền Huho – thương hiệu sản xuất thịt lợn gác bếp nổi tiếng được nhiều người biết tới.

Huyền Huho - thương hiệu sản xuất thịt lợn gác bếp nổi tiếng được nhiều người biết tới.

Huyền Huho là thương hiệu nổi tiếng được yêu thích nhất trên Tiktok, chuyên sản xuất và bán thịt lợn gác bếp đặc sản Tây Bắc. Khởi nguồn từ tình yêu với quê hương Tây Bắc, nhận thấy sản phẩm thịt gác bếp vốn rất ngon, mang hương vị đặc trưng riêng mà không nơi nào có được. Huyền Huho đã quyết khởi nghiệp với thịt gác bếp và mong muốn được cả nước biết tới thậm chí xuất khẩu ra nước ngoài.

Mang khát khao làm giàu trên chính quê hương của mình Huyền đã lan tỏa được mạnh mẽ sản phẩm thịt lợn gác bếp và thịt trâu gác bếp trong cộng đồng thời gian gần đây. Tạo nên hiện tượng trên Tiktok.

Quy trình chế biến thịt lợn gác bếp Huyền Huho.

Điều làm nên thành công và khác biệt của thương hiệu thịt gác bếp Huyền Huho chính là quy trình chế biến thủ công, tuyển chọn kỹ càng cùng công thức sản xuất độc đáo. Thịt được Huyền lựa chọn ban đầu luôn là thịt tươi lấy từ bản. Đặc biệt các miếng dùng để chế biến sẽ được lọc từ lõi mông chìm, sau đó cân đủ thịt rồi ướp các gia vị đặc trưng từ vùng Tây Bắc.

Quy trình chế biến thịt lợn gác bếp Huyền Huho.

Thịt sau đó được đặt vào giàn gác và hun với củi nhãn. Huyền luôn luôn sử dụng củi nhãn để làm thịt gác bếp chứ không sử dụng các loại củi khác. Vì loại củi này sẽ không tạo ra mùi khói nồng nặc trên mỗi thớ thịt. Khi ăn bạn sẽ chỉ cảm nhận được thoang thoảng mùi khói đặc trưng của thịt gác bếp.

Thời gian sấy thịt thông thường sẽ từ 2-3 ngày cho tới miếng thịt hết sạch nước và khô lại. Thịt sau đó được rửa sạch và mang đi hấp lại rồi lại nướng lại thêm 1 lần nữa giúp thịt săn khô lại. Hiện nay thịt gác bếp Huho là sản phẩm duy nhất trên thị trường được chế biến sẵn như vậy mà bạn chỉ việc ăn khi nhận hàng mà không phải hấp, đập dập như nhiều sản phẩm khác.

Những đặc trưng riêng biệt của thịt lợn gác bếp Huyền Huho so với các món thịt khác.

Thịt lợn gác bếp Huho có những đặc trưng riêng biệt so với các món thịt khác. Không chỉ là công thức chế biến mà còn từ hương vị rất riêng, rất ngon từ nước chấm chẩm chéo. Loại nước chấm này là loại chẩm chéo dạng sốt ướt được Huyền tạo ra dựa trên món chẳm chéo đặc trưng vùng Tây Bắc. Tuy nhiên nước chấm chẳm chéo của Huyền vừa mang hương vị truyền thống vừa đặc biệt một vị riêng mà không nơi đâu có được.

Chẳm chéo của Huyền vừa có thể dùng chấm thịt gác bếp mang lại hương vị hòa quyện ngon nhức nách nhưng cũng vừa có thể dùng chấm các loại hoa quả hay thịt luộc. Đây có lẽ là loại nước chấm mà bạn nên thử và không thể bỏ qua.

Sự ra đời của thịt lợn gác bếp Huyền Huho

Sự ra đời của thịt lợn gác bếp Huyền Huho

Thương hiệu thịt lợn gác bếp Huyền Huho được sáng lập với mong muốn đem đến những sản phẩm sạch, nguyên chất và đúng chuẩn hữu cơ cho người tiêu dùng. Từ những ký ức tuổi thơ về hương vị thịt lợn đặc trưng của Tây Bắc, Huyền đã tìm kiếm và đầu tư vào quy trình sản xuất đúng chuẩn hữu cơ, đóng gói không gây ô nhiễm môi trường. Với mong muốn đẩy lùi căn bệnh thế kỷ và nói không với thực phẩm bẩn, Huyền cùng Huho Food hy vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng những “món quà quý giá từ thiên nhiên” đúng như tên gọi ấy.

Những lợi ích sức khỏe của việc ăn thịt lợn gác bếp Huyền Huho.

Sử dụng thịt lợn gác bếp Huyền Huho mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng. Heo gác bếp Huyền Huho áp dụng quy trình chăn nuôi và sản xuất hữu cơ, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất, phụ gia hay chất bảo quản nào, là thực phẩm sạch từ lợn bản Tây Bắc, bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe. Thịt lợn gác bếp Huho chứa nhiều đạm, sắt và kẽm giúp tăng cường sức đề kháng, phát triển cơ bắp và giảm nguy cơ thiếu máu. Ngoài ra, ăn thịt lợn Huho cũng có thể giúp bạn giảm cân, cải thiện tiêu hóa và tăng cường sức khỏe tim mạch.

Trải nghiệm đặc biệt từ thịt lợn gác bếp Huho

Những khách hàng đã từng thưởng thức thịt lợn gác bếp Huyền Huho đều có những trải nghiệm tích cực về món ăn đặc sản này. Dưới đây là những đặc trưng chỉ có tại thương hiệu Huyền Huho.

  • Sản phẩm duy nhất trên thị trường có thẻ bảo hành, ăn không ngon hoàn hàng
  • Được tặng gói sốt chẳm chéo trong mỗi gói thịt độc đáo từ nhà Huyền Huho
  • Có thể ăn thử và kiểm tra hàng ngay khi nhận
  • Lỗi, hỏng được hoàn trả tiền ngay lập tức
  • Có thể ăn trực tiếp không cần chế biến lại
  • Đảm bảo thịt chuẩn từ lợn bản Tây Bắc

Ngoài thịt lợn gác bếp Tây Bắc Huho còn mang tới thịt trâu gác bếp Tây Bắc. Thịt trâu gác bếp không chỉ mang hương vị đậm đà của núi rừng mà còn thể hiện sự tinh tế trong cách chế biến của người dân Tây Bắc. Bạn có thể tham khảo thịt trâu gác bếp tại Website của Huho.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *